Sản phẩm từ tấm nhựa Ecoplast

Nhựa Ecoplast là sản phẩm nhựa cao cấp của Đại Việt Plastic, là một trong những nhà sản xuất nhựa trang trí nội ngoại thất hàng đầu của Việt Nam. Tấm nội thất Ecoplast Đại Việt là một sản phẩm nhựa cao cấp, có dạng tấm được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (PVC) kết hợp với bột đá và các lọa phụ gia khác. Kích thước tấm phổ biến gồm các loại: 500×20, 400×15, 350×20, 140×15,…

Tấm nội thất nhựa Ecoplast với những ưu điểm vượt trội đang được khách hàng lựa chọn là vật liệu sản xuất nội thất gia đình, khách sạn nhà hàng: Độ bền vượt trội, không mối mọt, chống cháy lan, chịu nước tuyệt đối, chịu lực cao, dễ làm sạch, an toàn cho người sử dụng và dễ dàng thi công. Màu sắc của nhựa được xử lý bằng vật liệu phủ bề mặt (UV, Sơn, PVC,…) mang tới những sản phẩm thời trang bắt mắt.

Với những đặc điểm trên, nhựa Ecoplast được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nội thất để làm tủ quần áo, tủ bếp, lavabo, kệ trang trí, giường,…hoặc lĩnh vực quảng cáo để làm: kệ trưng bày sản phẩm, quầy showroom. Nội thất nhựa Ecoplast đang ngày càng đáp ứng được mọi nhu cầu thị hiếu của người dùng, mang đến một không gian sống trang trọng, hiện đại.

Dưới đây là những mẫu sản phẩm từ nhựa Ecoplast đã được chúng tôi thi công lắp đặt cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn theo mẫu hoặc liên hệ trực tiếp hotline (Phone, Zalo) để được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

Tags:

Tin tức liên quan